Giới thiệu về Thế giới mini

Thế giới mini là gì?

Thế giới mini là một thương hiệu, sản phẩm của chúng tôi là những vật dụng trang trí nhà ở và văn phòng. Chúng tôi sản xuất bể cá mini, vườn cây mini, mô hình mini… giúp mang đến tâm trạng thư giãn, không gian thiên nhiên cho người dùng.

Tất cả các sản phẩm của Thế giới mini được thiết kế và sản xuất độc quyền với những tiêu chí: đơn giản, tinh tế, sáng tạo, hiện đại và giá cả phù hợp với thị trường Việt Nam.

Bể cá mini ra mắt  tháng 11/2012

Quá trình hình thành của dự án?

Chúng tôi bắt đầu nghiên cứu sản phẩm đầu tiên vào tháng 6/2012 và đưa ra thị trường vào tháng 11/2012 qua trang chủ www.thegioimini.net. Trong năm 2014, Thế giới mini đã giới thiệu thêm 2 sản phẩm mới là Bể cá trái tim, Vườn cỏ mini và ra mắt phiên bản màu đỏ của Bể cá mini.

Sản phẩm của Thế giới mini đã có mặt ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và giao hàng trên toàn quốc đối với các tỉnh thành khác. Chúng tôi chuyển đến tay khách hàng trọn bộ sản phẩm từ bể cá, vườn cây, phụ kiện trang trí đến cả hạt mầm, cá cảnh theo yêu cầu, thức ăn cho cá hay phân đất dinh dưỡng cho cây (Vườn cỏ mini) hoàn toàn miễn phí. Các nhân viên cũng hướng dẫn chi tiết cho bạn về cách chăm sóc sản phẩm, sản phẩm của chúng tôi luôn tạo cảm giác thư thái, dễ chịu trên bàn làm việc.

Những khách hàng đã mua sản phẩm đều hài lòng và có đến 40% khách hàng mua thêm sản phẩm hoặc giới thiệu cho người thân của mình.

 Những giá trị cốt lõi của dự án?

Chúng tôi luôn tự đặt mình vào vị trí của khách hàng để cảm nhận như những người nghiệp dư. Chúng tôi hiểu rõ những khách hàng hầu hết đều không có kinh nghiệm nuôi cá, chăm sóc cỏ nên cố gắng để làm đơn giản hóa mọi việc: Thao tác đặt mua hàng trực tuyến cực kỳ dễ dàng mà không cần đăng ký thành viên; giao hàng trong ngày; khi giao hàng nhân viên sẽ mang mọi vật dụng đến, khách hàng chỉ cần đổ nước là sử dụng được; thậm chí loại cá cũng được lựa chọn cẩn thận để có sức sống khỏe nhất; Nếu cá bị chết cũng không sao, chúng tôi sẽ mang cá đến và khách hàng không phải trả thêm tiền.

Sau một thời gian, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện hỏi thăm về tình hình chăm sóc, nếu có vấn đề với sản phẩm, các nhân viên tư vấn sẽ nhiệt tình giúp đỡ khách hàng khắc phục vấn đề.

Chúng tôi chú trọng vào trải nghiệm của khách hàng và mong muốn mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên trong từng sản phẩm.

Vườn cỏ mini được ra mắt tháng 10/2014

Kế hoạch phát triển?

Trong năm 2015, chúng tôi sẽ ra mắt 8 sản phẩm mới để đáp lại sự ủng hộ của mọi người. Dù là viển vông nhưng chúng tôi đặt mục tiêu để Thế giới Mini trở thành thương hiệu được nhiều người yêu mến và có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Mong muốn hợp tác?

Chúng tôi đang tìm kiếm những người trẻ nhiệt tình, kiên trì, yêu sáng tạo nhưng không quá mơ mộng. Các bạn có thể tham gia phát triển thương hiệu, bán hàng, quảng cáo sản phẩm hoặc thiết kế những sản phẩm mới nếu bạn có nhiều ý tưởng. Bạn có thể gắn bó lâu dài với dự án này vì chúng tôi cũng vậy.

Nếu bạn thấy hứng thú với dự án này hoặc biết ai như vậy, hãy liên hệ với chúng tôi vì chúng tôi đang chờ đợi những nhân sự mới để phát triển.

Mọi thông tin liên quan đế dự án xin tham khảo website: www.thegioimini.net

Xin cảm ơn vì đã ủng hộ chúng tôi và chúc một năm mới tốt lành đến với mọi người!

Thế giới mini

THAM KHẢO:

Báo chí viết về Thế giới Mini:

Vnexpress.net: http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/khoi-nghiep/chang-trai-9x-thanh-cong-voi-y-tuong-kinh-doanh-be-ca-mini-3162227.html?fb_action_ids=538933022915508&fb_action_types=og.shares

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *